Đá hoa cương ốp tường

project details

Với những ưu điểm vượt trội của mình, loại đá này được khá nhiều sự tin tưởng của khách hàng, tuy nhiên với giá thành cao hơn so với các loại đá ốp lát thông thường nên bạn vẫn còn băn khoăn? Có một giải pháp thay thế thích hợp đó chính là sử dụng đá hoa cương nhân tạo với giá thành khá ưu đãi cũng như tính năng không thua kém gì những loại đá tự nhiên cũng loại khác.

Da hoa cuong nhan tao được sản xuất như thế nào?

Thực chất, loại đá này được sản xuất dựa trên bột đa hoa cương tự nhiên được ép dưới áp suất cực lớn giống như điều kiện hình thành trong môi trường tự nhiên của nó, do vậy, đá nhân tạo này cũng có những ưu điểm nổi bật của đá tự nhiên như:

  • Độ cứng cao, có thể chịu được lực va đập lớn.
  • Có khả năng chống thấm vượt trội, khả năng chịu nhiệt cao, giúp tuổi thọ của đá rất cao.
  • Màu sắc, vân đá đa dạng, mẫu mã độc đáo giúp bạn có thể tạo nên những bộ thiết kế bàn bếp đá hoa cương tinh tế, sang trọng và độc đáo.

Một điểm khác biệt khá lớn của đá nhân tạo với đá tự nhiên đó chính là khả năng thay thế và bảo dưỡng dễ hơn nhiều so với các loại đá tự nhiên bởi với việc sản xuất đá hàng loạt bạn sẽ có được những mẫu đá và vân đá giống nhau, giúp bạn co thể thay thế những viên đá hỏng một cách dễ dàng mà không tốn thời gian tìm kiếm như đá tự nhiên.

Một số mẫu bàn đá hoa cương nhân tạo đẹp bạn có thể tham khảo: