Xanh Ngọc Cẩm Thạch

project details

Báo Giá Cung Cấp Đá Xanh Ngọc Cẩm Thạch & Thi công các công trình nội ngoại thất | Hạng mục sử dụng : Cầu thang, mặt tiền, bàn bếp, lavabo, bậc cấp, lót nền, ốp vách......

1.000 đ/m²

Đá Xanh Ngọc Cẩm Thạch

Cầu Thang: 3.500.000đ/m2
Mặt Tiền:5.300.000đ/m2
Bàn Bếp:3.300.000đ/m dài


Loại Đá: Cẩm Thạch
Màu Đá: Xanh

  

 Thông tin sản phẩm - Đá Xanh Ngọc Cẩm Thạch

 
Loại Cẩm Thạch
Màu Xanh
Dày 18 – 20 mm
Xuất xứ Brazil
Kích thước Giá áp dụng cho khổ < 60 cm
Công trình Mặt tiền, Lavabo, Bàn bếp
Vận chuyển Miễn phí trừ công trình bếp < 5 m dài
Bảo hành Bảo hành 6 tháng
 Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ các loại đá hoa cương | Granite | Marble | Nhân Tạo | Đá Cẩm Thạch.
 Thi công công trình nhiều hạng mục nội ngoại thất.
 Miễn phí Tư vấn thiết kế và giao mẫu tận nơi.
 Qúy khách vui lòng liên hệ : 0908292867 (Chị Minh) Hân hạnh phục vụ khách hàng gần xa.
 


 Lưu ý:

 Còn nhiều loại đá khác. Quý khách vui lòng liên hệ để có báo giá chi tiết. Có thể xem mẫu đá trực tiếp & Kỹ thuật viên tư vấn miễn phí tận công trình.
 Mặt Bàn bếp và Lavabo (chậu rửa) được tính theo mdài, tất cả công trình còn lại được tính theo m2
 Giá trên bao gồm giá đá và nhân công.
 Áp dụng cho công trình bo cạnh đơn giản, chưa tính bo cạnh cao cấp, len, chỉ.Đá Xanh Ngọc là đá Marble (đá cẩm thạch) tự nhiên là một loại đá vôi biến thể, được tạo thành trong quá trình kiến tạo của vỏ trái đất. Xét về độ cứng đá marble Xanh Ngọc tự nhiên không cứng bằng đá granite nhưng bù lại Đá Marble Xanh Ngọc tự nhiên có một nét đẹp độc nhất vô nhị. Nét đẹp đó nằm ở độ bóng của đá và những họa tiết hoa văn được tạo tác từ thiên nhiên.


Do sự sang trọng và giá trị của đá marble Xanh Ngọc nên dòng đá này rất được ưa chuộng bới các đại gia. Là loại đá được dùng phổ biến trong nhưng công trình kiến trúc hạng sang, trong các khách sạn 5 sao, hoặc các nội thất đắt tiền như: bàn bếp và mặt tiền.


Màu xanh của Đá Xanh Ngọc thuộc mệnh mộc, biểu hiện cho sự tươi mới, tự nhiên, và hy vọng mang ý nghĩa tươi khỏe và bảo vệ, an toàn, màu xanh của Đá Xanh Ngọc cũng rất dễ phối với các màu sắc khác tạo điếm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Màu Xanh trong phong thủy đem đến sự khỏe mạnh, sức sống sinh trưởng, hòa an. Nếu bạn là người mệnh mộc và người mệnh thủy sử dụng màu Xanh hợp lý sẽ mở đường cho sự nghiệp của bạn.Xem Báo Giá Đá Hoa Cương Màu Xanh 2017

 

Liên kết