Đá Xanh Bahia

project details

Chuyên nhận thi công đá hoa cương granite Xanh Bahia Tại TPHCM, hạng mục, mặt tiền, cầu thang, bàn bếp,nền, cấp, lavabo...v v giá rẻ nhất uy tín chất lượng . Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh của công ty qua số điện thoại 0933012078 để được tư vấn và giải đáp cũng như báo giá từng sản phẩm mà quý khách cần một cách cụ thể nhất. Thay mặt toàn thể công ty tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công nhất đến với quý khách hàng.

1.050.000 đ/m²

Chúng tôi cung cấp sỉ và thiết kế thi công các công trình đá hoa cương.
Báo giá cụ thể và giao mẫu tận nơi miễn phí.
Vui Lòng Liên Hệ 0933 012 078 (Trung)
Đá Xanh Bahia là loại đá hoa cương tự nhiên (granite), là sản phẩm của quá trình dồn nén nham thạch dưới lớp vỏ trái đất trong một thời gian dài mà tạo thành vì thế mà đá xanh Bahia có được những đặc tính cấu tạo đáng giá, có độ đồng nhất cao về màu sắc sử dụng được tất cả hạng mục.
Do tính chất cấu tạo cứng cáp, bền và bóng của đá hoa cương tự nhiên, nên đá xanh Bahia thường được sử dụng cho các công trình phải chịu nhiều tác động như : Mặt tiền, ốp vánh, cầu thang, lót nền, bậc cấp và lavabo...Xem Thêm Sản phẩm Đá Granite

Màu xanh của đá xanh Bahia thuộc mạnh mộc, biểu hiện cho sự mới, tự nhiên và hy vọng mang ý nghĩa tươi khỏe và bảo vệ, an toàn, màu xanh của đá xanh Bahia cũng rất dể phối hợp với các màu sắc khác tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Màu xanh trong phong thủy đem đến sự khỏe mạnh sức sống sinh trưởng, bình an. Nếu bạn là người mạng mộc và người mạng thủy sử dụng màu xanh hợp lý sẽ mở đường cho sự nghiệp của ban.

 

Liên kết