Đá Vàng Rể Cây

project details

Thi công Đá Hoa Cương Marble Vàng Rể Cây, cung cấp sỉ các loại Đá Granite, Đá Marble nội ngoại nhập, miễn phí tư vấn thiết kế và giao mẫu tận nơi, hạng mục sử dụng: Cầu thang, mặt tiền, bàn bếp, lavabo, bậc cấp, lót nền, ốp vách.....Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 0908292867 (Minh) Công Ty Đá Hoa Cương Minh Trung xin được phục vụ khách hàng gần xa.

1.400.000 đ/m² 
Bàn bếp: 1.250.000 đ/mdài
Cầu thang: 1.400.000 đ/m2
Mặt tiền: 1.550.000 đ/m2
Lavabo: 1.300.000 đ/mdài
Yêu Cầu Báo Giá Nhanh !

Thông tin sản phẩm

Loại

Marble

Màu

Vàng

Dày

18 – 20 mm

Xuất xứ

Na uy

Kích thước

Giá áp dụng cho khổ Láp 1.400x 2,400

Công trình

Mặt tiền, Lavabo, Bàn bếp

Vận chuyển

Miễn phí trừ công trình bếp < 5 m dài

Bảo hành

Bảo hành độ bóng 12 tháng

Quý khách có thể xem thêm báo các sản phẩm khác tại: báo giá đá hoa cương 2016, báo giá đá hoa cương vàng, báo giá đá granite.

 

Lưu ý

  • Còn nhiều loại đá khác. Quý khách vui lòng liên hệ để có báo giá chi tiết. Có thể xem mẫu đá trực tiếp & Kỹ thuật viên tư vấn miễn phí tận công trình.

  • Mặt Bàn bếp và Lavabo (chậu rửa) được tính theo mdài, tất cả công trình còn lại được tính theo m2

  • Giá trên bao gồm giá đá, nhân công.

  • Áp dụng cho công trình bo cạnh đơn giản, chưa tính bo cạnh cao cấp, len, chỉ.

Đá Vàng Rể Cây là một loại đá Marble tự nhiên (đá cẩm thạch), là sản phẩm của quá trình dồn nén nham thạch dưới lớp vỏ trái đất trong một thời gian dài mà tạo thành vì thế mà đá Vàng Rể Cây có được những đặc tính cấu tạo đáng giá như: bền chắc, cứng, bóng, có độ đồng nhất cao về màu sắc.

                         

Do tính chất cấu tạo cứng cáp, bền chắc của đá marble tự nhiên, nên Đá Vàng Rể Cây thường được sử dụng cho các công trình phải chịu nhiều tác động từ ngoại lực như: Mặt tiền, mặt bàn, cầu thang, nền nhà, nhà vệ sinh… Đặc biệt Đá Vàng Rể Cây cực kì được ưa thích cho việc làm cầu thang và bậc tam cấp.

                         

Màu vàng của Đá Vàng Rể Cây thuộc thổ, biểu hiện cho giàu sang của vàng và năng lượng tràn trề của những tia nắng mặt trời mang ý nghĩa vương giả, quý tộc, quyền lực. Màu vàng của Đá Vàng Rể Cây cũng rất dễ phối với các màu sắc khác tạo điếm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Màu vàng trong phong thủy đem đến sự giàu có, sự thông thái, thịnh vượng. Nếu bạn là người mệnh kim và người mệnh thủy sử dụng màu vàng hợp lý sẽ mở đường cho sự nghiệp của bạn.

Xem Bảng Báo Giá Thi Công Đá Hoa Cương 2017

                

Liên kết