Đá Trắng Vân Mây

project details

Chuyên nhận thi công đá hoa cương Nhân Tạo Trắng Vân Mây Tại TPHCM, hạng mục, mặt tiền, cầu thang, bàn bếp,nền, cấp, lavabo...v v giá rẻ nhất uy tín chất lượng gọi 0933 012 078, để được tư vấn và giao mẫu tận công trình miễn phí.

750.000 đ/m²

Bàn bếp: 600.000 đ/mdài
Cầu thang: 750.000 đ/m2
Mặt tiền: 900.000 đ/m2
Lavabo: 650.000 đ/mdàiYêu Cầu Báo Giá Nhanh !

Thông tin sản phẩm

Loại

Nhân Tạo

Màu

Trắng

Dày

18 – 20 mm

Xuất xứ

Trung Quốc

Kích thước

Giá áp dụng cho khổ Láp 1.400x 2,400

Công trình

Mặt tiền, Lavabo, Bàn bếp

Vận chuyển

Miễn phí trừ công trình bếp < 5 m dài

Bảo hành

Bảo hành độ bóng 12 tháng

Quý khách có thể xem thêm báo các sản phẩm khác tại: báo giá đá hoa cương 2016, báo giá đá hoa cương vàng, báo giá đá granite.

Lưu ý

  • Còn nhiều loại đá khác. Quý khách vui lòng liên hệ để có báo giá chi tiết. Có thể xem mẫu đá trực tiếp & Kỹ thuật viên tư vấn miễn phí tận công trình.
    Mặt Bàn bếp và Lavabo (chậu rửa) được tính theo mdài, tất cả công trình còn lại được tính theo m2
    Giá trên bao gồm giá đá, nhân công.
    Áp dụng cho công trình bo cạnh đơn giản, chưa tính bo cạnh cao cấp, len, chỉ.

Đá Trắng Vân Mây là một loại Đá Nhân Tạo, là sản phẩm của quá trình Chế Tạo tạo thành vì thế mà Đá Trắng Vân Mây có được những đặc tính cấu tạo đáng giá như: bền chắc, cứng, bóng, có độ đồng nhất cao về màu sắc.

                         

Do tính chất cấu tạo cứng cáp, bền chắc của Đá Nhân Tạo, nên Đá Trắng Vân Mây thường được sử dụng cho các công trình phải chịu nhiều tác động từ ngoại lực như: Mặt tiền, mặt bàn, cầu thang, nền nhà, nhà vệ sinh… Đặc biệt Đá Trắng Vân Mây cực kì được ưa thích cho việc làm cầu thang và bậc tam cấp.

                         

Màu Trắng của Đá  Trắng Vân Mây thuộc thổ, biểu hiện cho giàu sang của vàng và năng lượng tràn trề của những tia nắng mặt trời mang ý nghĩa vương giả, quý tộc, quyền lực. Màu Trắng của Đá Trắng Vân Mây cũng rất dễ phối với các màu sắc khác tạo điếm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Màu Trắng trong phong thủy đem đến sự giàu có, sự thông thái, thịnh vượng. Nếu bạn là người mệnh kim và người mệnh thủy sử dụng màu Trắng hợp lý sẽ mở đường cho sự nghiệp của bạn.


 

Liên kết