Đá Trắng Sa Mạc

project details

Thi công đá hoa cương granite Trắng Sa Mạc | Cung cấp sỉ các loại đá Granite | đá Marble nội ngoại nhập | Miễn phí tư vấn và giao mẫu tận nơi, hạng mục sử dụng: Cầu thang, mặt tiền, bàn bếp, lavabo, bậc cấp, lót nền, ốp vách.... Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 0933 012 078 (Trung) xin được phục vụ khách hàng.

900.000 đ/m²

 

Đá Trắng Sa Mạc -Thông Tin Sản Phẩm

Bàn bếp: 750.000 đ/mdài

Cầu thang: 900.000 đ/m2

Mặt tiền: 1000.000 đ/m2

Lavabo: 800.000 đ/mdài

Thông tin sản phẩm
 

Loại

Granite

Màu

Trắng

Dày

18 – 20 mm

Xuất xứ

Việt Nam

Kích thước

Giá áp dụng cho khổ < 60 cm

Công trình

Mặt tiền, Lavabo, Bàn bếp

Vận chuyển

Miễn phí trừ công trình bếp < 5 m dài

Bảo hành

Bảo hành độ bóng 12 tháng

Quý khách có thể xem thêm báo các sản phẩm khác tại: báo giá đá hoa cương 2016, báo giá đá hoa cương đen, báo giá đá granite.

 

Lưu ý:

  • Còn nhiều loại đá khác. Quý khách vui lòng liên hệ để có báo giá chi tiết. Có thể xem mẫu đá trực tiếp & Kỹ thuật viên tư vấn miễn phí tận công trình.

  • Mặt Bàn bếp và Lavabo (chậu rửa) được tính theo mdài, tất cả công trình còn lại được tính theo m2

  • Giá trên bao gồm giá đá, nhân công.

  • Áp dụng cho công trình bo cạnh đơn giản, chưa tính bo cạnh cao cấp, len, chỉ.

Đá Trắng Sa Mạc là một loại đá Granite tự nhiên (đá hoa cương), là sản phẩm của quá trình dồn nén nham thạch dưới lớp vỏ trái đất trong một thời gian dài mà tạo thành vì thế mà Đá Trắng Sa Mạc có được những đặc tính cấu tạo đáng giá như: bền chắc, cứng, bóng, có độ đồng nhất cao về màu sắc.                         
Do tính chất cấu tạo cứng cáp, bền chắc của đá granite tự nhiên, nên Đá Trắng Sa Mạc thường được sử dụng cho các công trình phải chịu nhiều tác động từ ngoại lực như: Mặt tiền, mặt bàn, cầu thang, nền nhà, nhà vệ sinh… Đặc biệt Đá Trắng Sa Mạc cực kì được ưa thích cho việc làm cầu thang và bậc tam cấp.                         
Màu Trắng của Đá Trắng Sa Mạc thuộc mệnh thủy, tính dịu, mang ý nghĩa huyền bí, đại diện cho sự sâu sắc, tinh tế. Màu Trắng có thể sử dụng điểm xuyết giúp tạo điểm nhấn đối với những màu khác. Màu Trắng cũng đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn. Màu Trắng là màu của Sáng. Màu Trắng trong phong thuỷ đem lại sự sáng suốt, sức mạnh và sự định rõ ranh giới trong không gian. Nếu bạn là người mệnh kim và mệnh thủy. Sử dụng màu Trắng hợp lý sẽ mở đường cho sự nghiệp của bạn.

Xem Bảng Báo Giá Thi Công Đá Hoa Cương 2017

               


 

Liên kết