Đá Tím Mông Cổ

project details

Thi công Đá Hoa Cương Granite Tím Mông Cổ, cung cấp sỉ các loại Đá Granite, Đá Marble nội ngoại nhập, miễn phí tư vấn thiết kế và giao mẫu tận nơi, hạng mục sử dụng: Cầu thang, mặt tiền, bàn bếp, lavabo, bậc cấp, lót nền, ốp vách....Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 0908292867 (Minh) Đá Hoa Cương Minh Trung xin được phục vụ khách hàng gần xa.

500.000 đ/m²

 Đá Tím Mông CổCầu Thang: 500.000đm/2
Mặt Tiền    : 600.000đm/2
Bàn Bếp    :400.000đm/dài
Loại Đá      : Granite
Màu Đá      : Tím

 


Thông tin sản phẩm

  •   Lưu ý:

  • Còn nhiều loại đá khác. Quý khách vui lòng liên hệ để có báo giá chi tiết. Có thể xem mẫu đá trực tiếp & Kỹ thuật viên tư vấn miễn phí tận công trình.

  • Mặt Bàn bếp và Lavabo (chậu rửa) được tính theo mdài, tất cả công trình còn lại được tính theo m2

  • Giá trên bao gồm giá đá, nhân công.

Áp dụng cho công trình bo cạnh đơn giản, chưa tính bo cạnh cao cấp, len, chỉ.

  • ​Đá Tím Mông Cổ là một loại đá Granite tự nhiên (đá hoa cương), là sản phẩm của quá trình dồn nén nham thạch dưới lớp vỏ trái đất trong một thời gian dài mà tạo thành vì thế mà Đá Tím Mông Cổ có được những đặc tính cấu tạo đáng giá như: bền chắc, cứng, bóng, có độ đồng nhất cao về màu sắc.

Cầu Thang Đá Tím Mông Cổ

  •    Do tính chất cấu tạo cứng cáp, bền chắc của đá granite tự nhiên, nên Đá Tím Mông Cổ thường được sử dụng cho các công trình phải chịu nhiều tác động từ ngoại lực như: Mặt tiền, mặt bàn, cầu thang, nền nhà, nhà vệ sinh… Đặc biệt Đá Tím Mông Cổ cực kì được ưa thích cho việc làm cầu thang và bậc tam cấp.


 Mặt Tiền Đá Tím Mông Cổ

  • Màu Tím của Đá Tím Mông Cổ thuộc mệnh thổ, tính dịu, mang ý nghĩa huyền bí, đại diện cho sự sâu sắc, tinh tế. Màu Tím có thể sử dụng điểm xuyết giúp tạo điểm nhấn đối với những màu khác. Màu Tím cũng đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn.   
    Mặt Tiền Thang Máy ĐáTím Mông Cổ 

  • Màu Tím là màu cân bằng của cuộc sống, của vùng nước sâu thẳm và lòng đất bao la. Màu Tím trong phong thủy đem lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự định rõ ranh giới trong không gian. Nếu bạn là người mệnh kim và mệnh thổ. Sử dụng màu Tím hợp lý sẽ mở đường cho sự nghiệp của bạn.

Xem Bảng Báo Giá Thi Công Đá Hoa Cương 2017

Liên kết