Đá Đỏ Phần Lan

project details

Thi công đá hoa cương Đỏ Phần Lan | Cung cấp sỉ các loại đá Granite | đá Marble nội ngoại nhập | Miễn phí tư vấn thiết kế và giao mẫu tận nơi, hạng mục sử dụng: Cầu thang, mặt tiền, bàn bếp, lavabo, bậc cấp, lót nền, ốp vách....Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 0933 012 078 (Trung) Công Ty Đá Hoa Cương Minh Trung xin được phục vụ khách hàng gần xa.

1.200.000 đ/m²

Đá Đỏ Phần Lan – Thông Tin Sản Phẩm

Bàn bếp: 1.050.000 đ/mdài

Cầu thang: 1.200.000 đ/m2

Mặt tiền: 1.350.000 đ/m2

Lavabo: 1.100.000 đ/mdài

Báo giá Đá Trắng Ấn Độ

Thông tin sản phẩm

Loại

Granite

Màu

Đỏ

Dày

18 – 20 mm

Xuất xứ

Phần Lan

Kích thước

Giá áp dụng cho khổ < 60 cm

Công trình

Mặt tiền, Cầu thang, Lavabo, Bàn bếp

Vận chuyển

Miễn phí trừ công trình bếp < 5 m dài

Bảo hành

Bảo hành độ bóng 12 tháng

Quý khách có thể xem thêm báo giá các sản phẩm khác tại: báo giá đá hoa cương 2017

Lưu ý

  • Còn nhiều loại đá khác. Quý khách vui lòng liên hệ để có báo giá chi tiết. Có thể xem mẫu đá trực tiếp & Kỹ thuật viên tư vấn miễn phí tận công trình.

  • Mặt Bàn bếp và Lavabo (chậu rửa) được tính theo mdài, tất cả công trình còn lại được tính theo m2

  • Giá trên bao gồm giá đá, nhân công.

  • Áp dụng cho công trình bo cạnh đơn giản, chưa tính bo cạnh cao cấp, len, chỉ.

Đá Đỏ Phần Lan là một loại đá Granite tự nhiên (đá hoa cương), là sản phẩm của quá trình dồn nén nham thạch dưới lớp vỏ trái đất trong một thời gian dài mà tạo thành vì thế mà Đá Đỏ Phần Lan có được những đặc tính cấu tạo đáng giá như: bền chắc, cứng, bóng, có độ đồng nhất cao về màu sắc.

Do tính chất cấu tạo cứng cáp, bền chắc của đá granite tự nhiên, nên Đá Đỏ Phần Lan thường được sử dụng cho các công trình phải chịu nhiều tác động từ ngoại lực như: Mặt tiền, mặt bàn, cầu thang, nền nhà, nhà vệ sinh… Đặc biệt Đá Đỏ Phần Lan cực kì được ưa thích cho việc làm cầu thang và bậc tam cấp

Màu đỏ của Đá Đỏ Phần Lan thuộc mệnh kim, biểu hiện cho sự tinh khiết, tinh khôi mang ý nghĩa toàn vẹn của thiên nhiên đất trời, màu đỏ của Đá Đỏ Phần Lan cũng rất dễ phối với các màu sắc khác tao điếm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Màu Đỏ trong phong thủy đem đến sự tinh khôi, thuần khiết vui tươi và sức sống. Nếu bạn là người mệnh mộc và người mệnh thủy sữ dụng màu Đỏ hợp lý sẽ mở đường cho sự nghiệp của bạn.

 

Liên kết