Đá Đen Mexico

project details

Thi công Đá Hoa Cương Granite Đen Mexico, cung cấp sỉ các loại Đá Granite, Đá Marble nội ngoại nhập, miễn phí tư vấn thiết kế và giao mẫu tận nơi, hạng mục sử dụng: Cầu thang, mặt tiền, bàn bếp, lavabo, bậc cấp, lót nền, ốp vách....Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 0908292867 (Minh) Đá Hoa Cương Minh Trung xin được phục vụ khách hàng gần xa.

900.000 đ/m²

Thông Tin Sản Phẩm - Đá Đen Mexico

Bàn bếp: 800.000 đ/mdài
Cầu thang: 900.000 đ/m2
Mặt tiền: 1.100.000 đ/m2
Lavabo: 850.000 đ/mdài

Thông tin sản phẩm

Loại

Granite

Màu

Đen

Dày

18 – 20 mm

Xuất xứ

Mexico

Kích thước

Giá áp dụng cho khổ < 60 cm

Công trình

Cầu thang, Mặt tiền, Lavabo, Bàn bếp, Lót nền....

Vận chuyển

Miễn phí vận chuyển trừ công trình bếp < 5 m dài

Bảo hành

Bảo hành độ bóng 12 tháng

Lưu ý

 • Còn nhiều loại đá khác. Quý khách vui lòng liên hệ để có báo giá chi tiết. Có thể xem mẫu đá trực tiếp & Kỹ thuật viên tư vấn miễn phí tận công trình.

 • Mặt Bàn bếp và Lavabo (chậu rửa) được tính theo mdài, tất cả công trình còn lại được tính theo m2

 • Giá trên bao gồm giá đá, nhân công.

 • Áp dụng cho công trình bo cạnh đơn giản, chưa tính bo cạnh cao cấp, len, chỉ.

 • Đá Đen Mexico là một loại đá Granite tự nhiên (đá hoa cương), là sản phẩm của quá trình dồn nén nham thạch dưới lớp vỏ trái đất trong một thời gian dài mà tạo thành vì thế mà đá đen Mexico có được những đặc tính cấu tạo đáng giá như: bền chắc, cứng, bóng, có độ đồng nhất cao về màu sắc.   
  Do tính chất cấu tạo cứng cáp, bền chắc của đá granite tự nhiên, nên Đá Đen Mexico thường được sử dụng cho các công trình phải chịu nhiều tác động từ ngoại lực như: Mặt tiền, mặt bàn, cầu thang, nền nhà, nhà vệ sinh… Đặc biệt Đá Đen Đá Mexico cực kì được ưa thích cho việc làm cầu thang và bậc tam cấp.
  Màu đen của Đá Đen Mexico thuộc mệnh thủy, tính dịu, mang ý nghĩa huyền bí, đại diện cho sự sâu sắc, tinh tế. Màu đen có thể sử dụng điểm xuyết giúp tạo điểm nhấn đối với những màu khác. Màu đen cũng đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn. Màu đen là màu của đêm, của vùng nước sâu thẳm và lòng đất bao la. Màu đen trong phong thuỷ đem lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự định rõ ranh giới trong không gian. Nếu bạn là người mệnh kim và mệnh thủy. Sử dụng màu đen hợp lý sẽ mở đường cho sự nghiệp của bạn.

  Xem Bảng Báo Giá Thi Công Đá Hoa Cương 2017

                  Yêu Cầu Báo Giá !

Liên kết