Đá Đen Huế

project details

Chuyên nhận thi công đá hoa cương Granite Đen Quế Tại TPHCM, hạng mục, mặt tiền, cầu thang, bàn bếp,nền, cấp, lavabo...v v giá rẻ nhất uy tín chất lượng gọi 0933 012 078, để được tư vấn và giao mẫu tận công trình miễn phí.

900.000 đ/m²


Đá Đen Huế – Thông Tin Sản Phẩm

Bàn bếp: 850.000 đ/mdài

Cầu thang: 950.000 đ/m2

Mặt tiền: 1.250.000 đ/m2

Lavabo: 850.000 đ/mdài

Báo giá Đá Đen Huế

Thông tin sản phẩm

Loại Granite
Màu Đen
Dày 18 – 20 mm
Xuất xứ Huế
Kích thước Giá áp dụng cho khổ < 60 cm
Công trình Mặt tiền, Lavabo, Bàn bếp
Vận chuyển Miễn phí trừ công trình bếp < 5 m dài
Bảo hành Bảo hành độ bóng 12 tháng

Quý khách có thể xem thêm báo các sản phẩm khác tại: báo giá đá hoa cương 2016, báo giá đá hoa cương đen, báo giá đá granite.

 

Lưu ý

  • Còn nhiều loại đá khác. Quý khách vui lòng liên hệ để có báo giá chi tiết. Có thể xem mẫu đá trực tiếp & Kỹ thuật viên tư vấn miễn phí tận công trình.
  • Mặt Bàn bếp và Lavabo (chậu rửa) được tính theo mdài, tất cả công trình còn lại được tính theo m2
  • Giá trên bao gồm giá đá, nhân công.
  • Áp dụng cho công trình bo cạnh đơn giản, chưa tính bo cạnh cao cấp, len, chỉ.

 

Giới thiệu sản phẩm

Đá đen huế thuộc dòng đá Granite tự nhiên có màu đen, vì thế mà đá đen huế thường có được những đặc điểm đáng giá của dòng granite như: độ đồng nhất về màu cao, rắn chắc, có thể chịu được khối lượng lên tới 30 tấn/cm ^2, và chịu được nhiệt độ lên tới hàng trăm độ c mà không có bất kì hiện tượng nứt gãy nào, thậm chí cũng không có một vết xức. Ngoài những đặc tính đáng giá đó đá đen huế còn được ưa chuộng bởi màu đen huyền, vớ những bông trắng nhỏ tự nhiên, bộ bóng của đá đen huế có thể nói là chỉ thua đá kim sa. Nhưng giá thành của đá đen huế lại rẻ hơn nhiêu.

  • Xét về ưu điểm: Đen huế thửa hưởng những đặc tính của dòng đá granite như độ bền và độ cứng cao, không bị ăn mòn bởi các loại axit nhẹ, dễ thi công, bảo dưỡng và rất khó trầy. Là một loại đá tự nhiên điều đó tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.
  • Xét vè nhược điểm: Vì là đá tự nhiên, nên rất khó có được 2 tấm đá đen huế có hình dáng giống nhau, kích thước bông trên 2 tấm đá thường không đồng đều. Dó vậy ít người dùng đen huế làm bàn bếp, lavabo. Bù lại đen huế rất được ưa chuộng đều lót sàn, và làm cầu thang.

 Do tính chất cấu tạo cứng cáp, bền chắc của đá granite tự nhiên, nên Đá Đen Huế thường được sử dụng cho các công trình phải chịu nhiều tác động từ ngoại lực như: Mặt tiền, mặt bàn, cầu thang, nền nhà, nhà vệ sinh… Đặc biệt Đá Đen Huế cực kì được ưa thích cho việc làm cầu thang và bậc tam cấp

Những ưu điểm và khiếu điểm của đá đen huế: 

Màu đen của Đá Đen Huế thuộc mệnh thủy, tính dịu, mang ý nghĩa huyền bí, đại diện cho sự sâu sắc, tinh tế. Màu đen có thể sử dụng điểm xuyết giúp tạo điểm nhấn đối với những màu khác. Màu đen cũng đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn. Màu đen là màu của đêm, của vùng nước sâu thẳm và lòng đất bao la. Màu đen trong phong thuỷ đem lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự định rõ ranh giới trong không gian. Nếu bạn là người mệnh kim và mệnh thủy. Sử dụng màu đen hợp lý sẽ mở đường cho sự nghiệp của bạn.
 

ĐÁ HOA CƯƠNG

Liên kết